Giới thiệu chung

Tên tiếng Việt: Công ty TNHH Kỹ thuật cơ điện Vĩnh Tiến

Tên tiếng Anh: VINH TIEN ELECTRO MECHANICAL COMPANY LIMITED

Tên viết tắt: VITIMEC

Trụ sở chính: Số 2, ngõ 52 đường Quang Tiến, P. Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0243 212 3059 – Fax: 0243 212 3059

Website: codienvinhtien.com

Email: codienvinhtien@gmail.com

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

Trở thành nhà sản xuất cung cấp dịch vụ và sản phẩm uy tín trong lĩnh vực Tủ Bảng Điện, Trạm biến áp phục vụ ngành điện công nghiệp điện và dân dụng. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn luôn đáp ứng nhu cầu của Khách hàng với chất lượng và giá thành hợp lý. Hơn nữa, chúng tôi có đội ngũ kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm, năng động, sãn sàng cung ứng dịch vụ hậu mãi chu đáo ,tận tình đến khách hàng . Trải qua quá trình hình thành và phát triển, với nỗ lực phấn đấu không ngừng Vĩnh Tiến, đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, sự tin tưởng tuyệt đối. Đồng hành cùng "UY TÍN-CHẤT LƯỢNG-THỜI GIAN", thì phương châm "HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG" luôn là những ưu tiên hàng đầu trong phục vụ khách hàng của công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn cố gắng ngày một hoàn thiện để phục vụ quý khách hàng tốt hơn . Quý Khách Hàng sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi cung cấp.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

  • Sản xuất và lắp ráp các loại Tủ Bảng Điện Trung - Hạ thế như tủ RMU, buồng trạm Compact, tủ điện tổng MSB, MDB, tủ phân phối DB, tủ tụ bù, tủ ATS, tủ hòa đồng bộ,...được sản xuất theo tiêu chuẩn IEC 61439 – 1 và theo các loại form 1,2,3,4.
  • Sản xuất và lắp đặt Trạm biến áp: Trạm Kiosk, Trạm 1 cột.
  • Sản xuất các loại thang cáp (Cable Ladder), máng cáp (Cable Tray, Trunking)..
  • Sản xuất các loại đà xà và phụ kiện cho lưới điện.
  • Sản xuất trụ đỡ cho các loại máy biến áp 3 pha từ 75 – 1500 KVA.
  • Cung cấp vật tư thiết bị: ACB, MCCB, MCB, ATS, TỤ BÙ, RELAY, ĐỒNG HỒ VÀ PHỤ KIỆN CHO TỦ ĐIỆN, SỨ ĐỠ, LA, FCO, là partner của các hãng sản xuất thiết bị nỗi tiếng như Schneider, Mitsubishi, LS, Hyundai.
  • Cung cấp các giải pháp cho hệ thống điện.
  • Đối tác